chef-and-cook-cooking-food-at-restaurant-kitchen-P5WACEMMMMM

Không gian nhà hàng thực dưỡng U Hòa – Góc bình yên Hà Nội

Giữa lòng Hà Nội đang chuyển mình theo hướng hiện đại hóa, vẫn còn một không gian thanh lịch, nhuốm màu hoài cổ của căn biệt thự xưa và đang cố gắng giữ lại những nét đẹp hoài cổ, mang tên nhà hàng Thực dưỡng U Hòa. Nơi đây là điểm dừng chân thu hút mọi thực khách – những người muốn mong muốn trở về không gian yên bình và thân thuộc của một Việt Nam xưa. 

Phác họa nên bức tranh nhà hàng Thực dưỡng U Hòa là những bộ bàn ghế gỗ nâu, trầm, những ô cửa gỗ cùng tông và bức tường trắng xám thân thuộc,…tất cả đều gợi nên một góc bếp rất đỗi thân quen và gần gũi với mọi thực khách. 

Bước đến nhà hàng thực dưỡng U Hòa, thực khách sẽ được đắm mình vào không gian tĩnh lặng, an yên và ấm cúng mang đậm nét Hà Nội xưa. Nơi đây còn toát lên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, đậm chất phương Đông nhờ sự kết hợp và giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Nơi đây sẽ rất thích hợp để thưởng thức bữa ăn cùng gia đình, đồng nghiệp, bạn bè và người thương. 

Nhà hàng Thực dưỡng U Hòa  không những mang đến cho thực khách những món ăn giàu dinh dưỡng, đậm đà, tròn vị và lạ miệng mà còn là một không gian sống chậm để đắm mình vào một Hà nội xưa ngay tại gian bếp U Hòa!

Mời bạn ghé chơi nhà hàng Thực dưỡng U Hòa để cùng thưởng thức dư vị đặc trưng của món ăn thực dưỡng trong một không gian ấm cúng, thân thuộc và bình yên!


MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ HÀNG THỰC DƯỠNG U HOÀ

Địa chỉ: 97 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline: 096.7574.114

Website: www.uhoa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhahangthucduonguhoa

Tags: No tags
0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *