d07d1e9a80e44aba13f5

Tưng bừng ưu đãi đón mừng giáng sinh – Giảm ngay 20% thực dưỡng U Hòa

Chào tháng 12 với những cơn mưa nhẹ hạt, một chút se se lạnh của tiết trời giao mùa. Một mùa Noel nữa lại về. Trong cái không khí giáng sinh cận kề và ai ai cũng háo hức đón chào một năm mới với nhiều thành công mới thì nhà hàng Thực dưỡng U Hòa đang tất bật chuẩn bị các chương trình ưu đãi dành tặng cho Quý khách hàng như một món quà thay lời tri ân.

Vào dịp lễ Giáng sinh, bất kể là trẻ em hay người lớn đều muốn được đoàn viên cùng gia đình mình để gắn kết yêu thương. Cho dù cuối năm luôn là thời điểm mà mọi người rất bận rộn với các “deadline” đeo bám như sam. Nhưng cũng không vì thế mà quên đi được các mối quan hệ bạn bè, tình thân. Với không gian mộc mạc nhuốm màu hoài cổ nhưng đầy trang nhã và tinh tế, Thực dưỡng U Hòa chính là một địa điểm không thể phù hợp hơn để kết nối, hâm nóng các mối quan hệ và khơi nguồn cho những cuộc gặp thân tình mới. Đây cũng là địa điểm lý tưởng để tâm sự, bầu bạn và chia sẻ với những trăn trở trong cuộc sống thường ngày.

Với ước mong được đón tiếp Quý khách hàng cùng người thân trong dịp lễ Giáng sinh này, Thực dưỡng U Hòa xin gửi tặng tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt như sau:

  • GIẢM NGAY 20% cho Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ tại Thực dưỡng U Hòa.
  • MIỄN PHÍ SHIP đối với toàn bộ đơn hàng có giá trị lớn hơn 500.000 VNĐ (áp dụng với cự ly dưới 5km)
Thời gian áp dụng: Từ ngày 20/12 – 30/12/2021

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ HÀNG THỰC DƯỠNG U HOÀ

Địa chỉ: 97 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline: 096.7574.114

Website: www.uhoa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhahangthucduonguhoa

Tags: No tags
0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *